• Mức lương:
  8 - 15 Triệu VNĐ
 • Kinh nghiệm:
  Trên 1 năm
 • Hình Thức:
  Cố định
 • Cấp bậc:
  Nhân viên
 • Lĩnh vực:
 • Nơi làm việc:

Phúc lợi dành cho bạn

Mô tả công việc

-Banner quảng cáo trên các kênh thông tin (Facebook, Youtube, Google, Website);

-Thiết kế nhận diện thương hiệu (logo đèn chiếu,...)

-Thiết kế ảnh bài viết PR, booking báo chí;

-Phối hợp với phòng Marketing để triển khai các ý tưởng và chiến dịch truyền thông;

Yêu cầu công việc

-Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên hoặc các trường chuyên ngành thiết kế đồ hoạ;

-Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ;

-Sử dụng được các phần mềm Illustrator, Photoshop, Corel (cơ bản);

-Ưu tiên các bạn biết sử dụng phần mềm thiết kế UI,UX (Figma hoặc Adobe XD);

-Có tư duy thẩm mỹ và sáng tạo, nhạy bén với xu hướng thiết kế và ý tưởng độc đáo với các sản phẩm của công ty trong các chiến dịch marketing;

-Tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập.

Đ𝐢̣𝐚 đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐥𝐚̀𝐦 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐜

Số 11-TT3.2 Khu đô thị Ao Sào, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Lời đầu tiên, Công ty CP phát triển đầu tư thương mại và dịch vụ Hồ Gia (viết tắt là “SKV”) xin gửi tới quý khách hàng và các đối tác lời chúc sức khoẻ và cảm ơn chân thành.
Là một doanh nghiệp trẻ, chúng tôi nhận thức rõ ràng tiềm lực và luôn nỗ lực học hỏi không ngừng để cải tiến và hoàn thiện doanh nghiệp. SKV là tâm huyết của tất cả thành viên trong công ty và chúng tôi có trách nhiệm xây dựng và phát triển ngôi nhà chung này ngày càng thêm vững mạnh.
Về ý nghĩa của 3 chữ S-K-V, chúng tôi gọi đó là tinh hoa Sân Khấu Việt: Cung ứng những thiết bị sân khấu chất lượng với chi phí hợp lý, lưu giữ bản sắc văn hóa Việt cho các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Năm 2019-2020, SKV chuyển mình mạnh mẽ, phát triển từ quy mô doanh nghiệp nhỏ và vừa lên tầm vóc Tập đoàn. Có được thành tựu đó là nhờ vào vốn kinh nghiệm sẵn có trong suốt 4 năm hoạt động về các sản phẩm thiết bị chiếu sáng – hiệu ứng sân khấu và các sản phẩm phụ trợ. Thêm nữa, chúng tôi đang định hướng mở rộng phát triển các mặt hàng mới đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của thị trường. Với giá trị cốt lõi không chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm hay giá cả hợp lý, SKV chúng tôi tự hào là nhà tư vấn chuyên nghiệp và cung cấp giải pháp kỹ thuật xuất sắc, chắc chắn sẽ đáp ứng được kỳ vọng của Quý đối tác.
Để có được lòng tin và sự ưu ái của khách hàng trong thị trường sôi động hiện nay, phương châm của chúng tôi gọi đó “Uy tín – Cam Kết – Tận tâm”.

Thay mặt toàn thể CBNV doanh nghiệp, tôi xin gửi lời cảm ơn và tri ân tới tất cả các quý đối tác và khách hàng đã, đang và sẽ sát cánh bên cạnh SKV.