Mô tả công việc

- Lên kế hoạch tuyển dụng cho công ty thông qua các bước thiết lập hồ sơ, phỏng vấn, phổ biến các thủ tục và chính sách cho các ứng viên.

- Hình thành, duy trì và cập nhật hồ sơ, chuẩn bị hợp đồng lao động và bảo hiểm xã hội cho các nhân viên mới

- Quan sát và đánh giá quá trình thử việc của các ứng viên. Đối với nhân viên công ty, có những chế độ lương thưởng và phúc lợi hợp lý.

- Giải đáp các thắc mắc của nhân viên liên quan đến chính sách và các vấn đề nhân sự.

- Tổ chức hoạt động gắn kết các nhân viên công ty thông qua các buổi dã ngoại hoặc team-building.

- Xây dựng bảng tính lương và thực hiện thanh toán lương thưởng hàng tháng cho nhân viên.

- Đề ra những quy định của doanh nghiệp, thiết lập văn hoá của tổ chức nhằm nâng cao bộ mặt và chất lượng hình ảnh của công ty.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trở lên, ưu tiên chuyên ngành Quản trị Nhân sự, Quản trị Kinh doanh, Tài chính, Kinh tế và có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Chấp nhận sinh viên mới ra trường

- Có tư duy nhanh nhẹn, chăm chỉ, cẩn thận, ham học hỏi;

- Biết tiếng Trung, tiếng Anh 4 kỹ năng (Nghe, Nói, Đọc, Viết)

 CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẠI DƯƠNG XANH

  • Quy mô công ty:
    100 - 499
  • Địa chỉ:
    Hồ Chí Minh

Đại Duơng Xanh được thành lập từ năm 2021 và chính thức chuyển đổi mô hình Tập đoàn vào năm 2022 với các đơn vị thành viên nòng cốt là Công ty cổ phần Tập đoàn Đại Thành Công, Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển Đại Dương Xanh (DDx Group). Trong đó, Đại Thành Công  giữ vai trò chủ đạo trong việc tìm kiếm quỹ đất sạch, phát triển và quản lý các dự án bất động sản; chịu trách nhiệm về thiết kế kiến trúc, Đại Dương Xanh đảm nhiệm khâu nghiên cứu thị trường, tiếp thị và phân phối dự án. Tất cả nhằm khép kín chuỗi đầu tư và gia tăng giá trị bất động sản, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.