Mô tả công việc

Thực hiện việc tiếp nhận, hướng dẫn và giải quyết các vấn đề / yêu cầu / phản ánh / của khách hàng liên quan đến từng sản phẩm của hãng Bosch qua tổng đài.

Giải quyết các vấn đề về sản phẩm bằng cách làm rõ vấn đề của khách hàng gặp phải, xác định nguyên nhân vấn đề, lựa chọn giải pháp và giải thích tốt nhất để giải quyết vấn đề.

Đảm bảo sự tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp trong quá trình hỗ trợ khách hàng

Cập nhật thông tin kết quả cuộc gọi lên hệ thống.

Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.

Yêu cầu công việc

Có khả năng giao tiếp tiếng anh

Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm tư vấn, chăm sóc khách hàng.

Giọng nói rõ ràng, dễ nghe.

Có kỹ năng xử lý tình huống tốt và Có trách nhiệm với công việc

Có khả năng làm việc theo quy trình và biết tổ chức công việc cá nhân.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ DỮ LIỆU SÁNG TẠO VIỆT

  • Quy mô công ty:
    100 - 499
  • Địa chỉ:
    Tầng 5 Số 1 Phố Lương Yên, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam, Hà Nội

Ở Việt Nam thị trường Internet đang trên đà phát triển mạnh mẽ ảnh hưởng đến tất cả các lĩnh vực trong xã hội như chính trị, kinh tế, văn hóa, xây dựng, y tế…, đây là một lĩnh vực lớn và có nhiều cơ hội phát triển dành cho các công ty truyền thông. Với kinh nghiệm về phát triển các kênh truyền thông, giải pháp truyền thông online và sự am hiểu thị trường kinh doanh trên Internet của mình, công ty Truyền thông và dữ liệu Sáng Tạo Việt là một trong những công ty hoạt động có hiệu quả trong lĩnh vực quảng cáo Internet.

Công ty Truyền thông và dữ liệu Sáng Tạo Việt được Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp vào ngày 31 tháng 03 năm 2014 Mã số doanh nghiệp: 0106497286. Hiện nay, Công ty có trụ sở chính đặt số nhà 45 phố Cảm Hội, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng, tp Hà Nội.

Hiện tại, với nguồn lực sẵn có Công ty Truyền thông và dữ liệu Sáng Tạo Việt đang tập trung quảng bá, truyền thông online với đầy đủ các dịch vụ online marketing trên internet: Google Adwords & Facebook Ad, Seo….v.v trong lĩnh vực y tế. Dù mới hoạt động nhưng công ty đã và đang mang lại những hiệu quả kinh doanh cho các đối tác, và hơn hết là giới thiệu đến người dùng một trong những dịch vụ y tế phù hợp với nhu cầu hiện tại của đa số người dân.