Phúc lợi dành cho bạn

Mô tả công việc

 1.  Hóa lý:Quản lý hoạt động KS chất lượng nguyên vật liệu & phụ trợ, Quản lý chất lượng quá trình sản xuất, Quản lý hoạt động phòng thí nghiệm;
 2.  Vi sinh:Quản lí hoạt động kiểm soát chất lượng Vi sinh như Kiểm tra, đánh giá kết quả phân tích vi sinh;
 3. Thẩm tra chất lượng VS của điều kiện sản xuất (định kỳ hoặc theo yêu cầu của các bên liên quan);
 4. Kiểm soát vật tư hóa chất sử dụng phân tích vi sinh;
 5. Đảm bảo kết giá trị sử dụng vi sinh;
 6. Tổng hợp tình hình chất lượng VS và đề xuất cải tiến;
 7. Kiểm soát sự không phù hợp trong kiểm soát chất lượng vi sinh.

 

 • Công việc sẽ được trao đổi chi tiết khi phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

 1.  Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm, Hóa thực phẩm, Công nghệ sinh học... hoặc tương đương;
 2.  Trung thực, chịu khó, chịu được áp lực công việc.

NHÀ MÁY SỮA ĐẬU NÀNH VINASOY BÌNH DƯƠNG

 • Quy mô công ty:
  1000 - 4999
 • Địa chỉ:
  Số 15, đường số 31, KCN VSIP II-A, Phường Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam, Bình Dương
 • Website:
  https://vinasoy.com/

Cây đậu nành lớn lên từ những hạt đậu nành nhỏ bé, đâm chồi từ những vùng đất đỏ khô cằn sỏi đá thành những hàng cây xanh mướt, thẳng tắp, mang lại những hạt đậu nành có giá trị dinh dưỡng quý báu.

Vinasoy cũng trải qua con đường phát triển như những hạt đậu nành đó. Được thành lập năm 1997 với cái tên Nhà máy Sữa Trường Xuân như mong muốn sẽ trường tồn như mùa xuân. Khi đó, NM sản xuất nhiểu loại sản phẩm khác nhau như sữa bò tươi, kem, sữa chua, sữa đậu nành… Tuy nhiên, quy luật mạnh được yếu thua muôn thuở của thị trường đã đẩy NM Trường Xuân vào những năm tháng đầy khó khăn, thử thách, tưởng chừng có lúc đã phải phá sản, kết thúc sớm hành trình non trẻ của mình.

Thế nhưng, nhờ một phần từ sự may mắn khi sữa đậu nành được lựa chọn cung cấp cho chương trình dinh dưỡng học đường do Bộ Nông nghiệp Mỹ tài trợ, và hơn hết bằng niềm tin vững chắc vào đậu nành cùng nghị lực vươn lên mạnh mẽ, Vinasoy, Thương hiệu ra đời từ năm 2005, bắt đầu được định hướng đúng đắn với chiến lược tập trung duy nhất vào đậu nành. Kể từ đó trở đi, Vinasoy đã nhanh chóng phát triển, luôn dẫn đầu thị trường sữa đậu nành Việt Nam với tốc độ tăng trưởng trên 40%/năm.

Tính đến tháng 12/2016, Vinasoy tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu với 85% thị phần Sữa đậu nành bao bì giấy tại Việt Nam. Hiện tại, Vinasoy đang có 3 nhà máy tại Quảng Ngãi, Bắc Ninh và Bình Dương với tổng công suất 390 triệu lít/năm, cung cấp tương đương 1,5 tỷ sản phẩm mỗi năm cho cộng đồng. Đó cũng chính là một SỨ MỆNH đặc biệt của Vinasoy:

“Chúng tôi cam kết không ngừng sáng tạo và tối ưu hóa nguồn dinh dưỡng quý báu từ đậu nành thiên nhiên để mang đến cộng đồng cơ hội sử dụng phổ biến các sản phẩm chất lượng tốt nhất có nguồn gốc từ đậu nành. Nhờ đó, không chỉ chúng tôi mà đối tác và cộng đồng xung quanh sẽ có được một cuộc sống ý nghĩa hơn, tốt đẹp hơn và thịnh vượng hơn”