Phúc lợi dành cho bạn

  • Được hưởng các chế độ công đoàn (hiếu, hỉ, mừng tuổi, sinh nhật...).

  • Thu nhập thỏa thuận theo năng lực. Hưởng lương tháng thứ 13.

  • Công ty đóng đầy đủ các chế độ bảo hiểm xã hội, BH y tế, BH tai nạn, BH thất nghiệp... theo chế độ của công ty Pháp, đảm bảo Luật lao động Việt Nam.

  • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động. Có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm điều phối và giám sát vận hành, sửa chữa nhỏ các hệ thống kỹ thuật và cơ sở hạ tầng của tòa nhà, đảm bảo hoạt động liên tục, an toàn và tiết kiệm.

- Kiểm tra thường xuyên, lập và gửi báo cáo, khuyến cáo hoạt động định kỳ theo tuần, tháng, quý, năm…cho chủ đầu tư.

- Xây dựng và điều chỉnh tiêu chuẩn, lên kế hoạch, hướng dẫn kỹ thuật cho các hoạt động vận hành và bảo dưỡng theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất, đúng yêu cầu hoạt động của tòa nhà và đúng quy định của pháp luật.

- Thiết lập quy định và giám sát việc duy trì các hồ sơ lý lịch máy, qui trình vận hành hệ thống.

- Đảm bảo bộ phận kỹ thuật tuân thủ quy trình, biểu mẫu theo Bộ Quy trình quản lý tòa nhà do CĐT cung cấp.

- Lập đề xuất phương án sửa chữa đối với các yêu cầu sửa chữa của Khách hàng mà bộ phận kỹ thuật vận hành không thể sửa chữa được hoặc phải mua vật tư thay thế bên ngoài và trình Giám đốc ban quản lý tòa nhà.

- Bảo đảm sự an toàn của tòa nhà thông qua việc kiểm tra thường xuyên, lập và gửi báo cáo, khuyến cáo đến các bộ phận khác có liên quan.

- Xây dựng ngân sách quý và ngân sách năm và đệ trình lên Ban Quản lý để lập và đệ trình lên chủ đầu tư kế hoạch nhập vật tư phụ tùng dự phòng.

- Lập và gửi các báo cáo định kỳ về hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật

- Kiểm tra, đánh giá năng lực và tư vấn cho chủ đầu tư lựa chọn nhà thầu sửa chữa, thay thế và bảo dưỡng cơ sở hạ tầng của tòa nhà.

- Nhận xét, phê duyệt kế hoạch, giám sát thực hiện, tiếp nhận bàn giao công việc của các nhà thầu sửa chữa, thay thế và bảo dưỡng cơ sở hạ tầng cả tòa nhà.

- Cập nhật các kiến thức cơ bản về quy định an toàn, tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà nước và quy định của tòa nhà để phục vụ công tác quản lý và làm việc với cơ quan chức năng.

- Giám sát công việc bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng của nhà thầu thi công các hệ thống kỹ thuật trong toà nhà.

- Thiết lập quy định và giám sát việc duy trì các qui định về an toàn, phòng cháy chữa cháy. Liên hệ với các bộ phận có trách nhiệm của nhà nước và đề xuất phương án đáp ứng trong các vấn đề trên.

- Theo dõi tình hình tiêu thụ điện nước, phụ tùng dự trữ để có kế hoạch điều chỉnh kịp thời.

- Hỗ trợ các bộ phận khác trong các vấn đề có liên quan đến kỹ thuật.

- Tham dự các cuộc họp của Ban quản lý toà nhà với chủ đầu tư và các nhà thầu có liên quan.

- Duy trì liên lạc điện thoại 24/24 để hỗ trợ trong các tình huống khẩn cấp.

- Báo cáo cho Giám đốc Ban Quản lý toà nhà các vấn đề khẩn cấp, nhận chỉ thị từ giám đốc toà nhà và bảo đảm rằng các chỉ thị này được thực hiện.

- Theo dõi và tuân thủ thực hiện kế hoạch vận hành năm đã được Chủ đầu tư phê duyệt.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành về kĩ thuật.

- Có Chứng chỉ đào tạo về quản lý vận hành tòa nhà.

- Có kinh nghiệm làm tại các tòa nhà tương đương ít nhất 3 năm.

- Ưu tiên nhân sự có tính cam kết ổn định lâu dài tại dự án, đã có kinh nghiệm thi công các dự án xây dựng.

- Có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm.

CÔNG TY CỔ PHẦN USEM VIỆT NAM

  • Quy mô công ty:
    50 - 99
  • Địa chỉ:
    Hà Nội

Công ty chúng tôi là đại diện nhượng quyền duy nhất tại Việt Nam của tập đoàn US Expert Management (USEM) có địa chỉ tại 100 Saint Paul, Baltimore, MD21202, USA. Với kinh nghiệm quản lý vận hành trên 460 tòa nhà cao ốc tại Mỹ và nhiều nước trên thế giới, USEM là hệ thống quản lý vận hành chuyên nghiệp các tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, tòa nhà hỗn hợp đa năng và các khu đô thị.
Hiện nay mô hình quản lý chuyên nghiệp USEM theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ đã được Công ty chúng tôi triển khai tại tòa nhà đa năng Hồ Gươm Plaza (tại khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội) với quy mô 700 căn hộ cao cấp, trên 20,000m2 văn phòng cho thuê; 20,000m2 trung tâm thương mại với những thương hiệu lớn như Siêu thị Big C, rạp chiếu phim CGV, siêu thị điện máy Trần Anh, hệ thống tập gym Ellite Fitness & Spa, khu vui chơi trẻ em Tiniworld,…. đang hoạt động.