Phúc lợi dành cho bạn

 • Mức lương hấp dẫn từ 12 – 23 triệu/tháng hoặc thỏa thuận theo năng lực

 • Thưởng Lễ, Tết theo quy định chung của Công ty

 • Cung cấp nhà ở cho CBNV

 • Hưởng đầy đủ các chế độ BH theo quy định của Pháp luật và quy định của Công ty

 • Trả lương mùng 10 hàng tháng

 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và có nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển

 • Dự án Quy mô lớn, đẳng cấp và biểu tượng

 • Hưởng nhiều chính sách ưu đãi tốt khi mua các sản phẩm, dịch vụ tiện ích của tập đoàn (bất động sản, công nghệ, đầu tư tài chính, giáo dục, sức khỏe, siêu thị, cafe… )

Mô tả công việc

- Lập hợp đồng thanh toán, quyết toán, phát sinh… với Chủ đầu tư, nhà thầu phụ, nhà cung cấp.

- Lập và kiểm soát hồ sơ báo giá, hồ sơ phát sinh, trượt giá…

- Kiểm soát khối lượng nhận được từ đấu thầu, khối lượng thi công theo tiến độ thực tế trên công trường trong thời gian thi công dự án.

- Lập các quy trình, chỉ thị trong phạm vi công việc được giao tuân thủ quy trình, quy chế của Công ty.

- Tương tác, phối hợp với các bộ phận khác tại dự án, phòng ban trong công ty (P. Đấu thầu, P.Kế toán, P. CCM…..)

Yêu cầu công việc

- Nam, Tốt nghiệp chuyên ngành liên quan

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm QS

- Có kỹ năng làm việc theo nhóm

- Am hiểu hợp đồng, hồ sơ thanh toán

- Sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên ngành

- Có khả năng chịu được áp lực công việc cao, chịu khó học hỏi và có tinh thần cầu tiến, chịu đi công tác xa

 

Địa điểm làm việc: 78 Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG SCG

 • Quy mô công ty:
  100 - 499
 • Địa chỉ:
  Hà Nội

Smart Construction Group (SCG) xin trân trọng gửi tới Quý vị lời chào, lời cảm ơn sâu sắc vì sự tín nhiệm cùng hợp tác bền vững mà Quý vị đã và đang dành cho chúng tôi.

Với tầm nhìn của đội ngũ lãnh đạo, sự nhiệt huyết của đội ngũ CBNV giàu kinh nghiệm, SCG chinh phục thị trường bởi 03 chiến lược phát triển bền vững: Tổng thầu Xây dựng áp dụng công nghệ 4.0; Đầu tư bất động sản công nghiệp; Hợp tác kinh doanh theo hình thức hợp đồng BCC (Business Cooperation Contract).

Vững mạnh ở thế “kiềng ba chân” nói trên, mục tiêu của SCG là triển khai những công trình cao tầng và siêu cao tầng, hệ thống các khu công nghiệp, cầu cảng, sân bay, Metro…, các dự án tầm cỡ khu vực được Nhà nước và Chính phủ tin tưởng giao thầu.

Cùng với đó, SCG coi sự hài lòng và niềm tin của khách hàng, các giá trị gia tăng bền vững cho cổ đông và các nhà đầu tư làm kim chỉ nam để phát triển; lấy tăng cường hợp tác quốc tế và sức mạnh công nghệ 4.0 làm nền tảng; lấy hoài bão, khát vọng trở thành Tập đoàn xây dựng hùng mạnh số một Việt Nam làm sứ mệnh xuyên suốt.

Bằng tất cả sự quyết tâm và nỗ lực cao độ, “Nói thực - Làm thực - Tạo nên giá trị thực”, SCG xin cam kết và minh chứng trong thực tế bằng các công trình không những vượt chuẩn về chất lượng, tiến độ thi công, mà còn được ghi dấu bởi những giá trị thẩm mỹ trường tồn với thời gian, thay đổi diện mạo đô thị, tiến tới khẳng định vị thế tiên phong của ngành xây dựng nước nhà trên trường quốc tế.

Việt Nam cần một Tập đoàn xây dựng hùng mạnh để xây dựng một đất nước hùng cường, một xã hội phồn vinh, dân giàu, nước mạnh.

Bằng trí tuệ, nội lực, khao khát được cống hiến và phụng sự đất nước, SCG sẽ làm được điều đó, chung tay góp phần hiện thực hoá khát vọng hùng cường của dân tộc.