Phúc lợi dành cho bạn

Mô tả công việc

- Phát triển Sản phẩm mới
- Quản lý chất lượng sản phẩm
- Làm việc với khách hàng  về chất lượng sản phấm
- Chỉnh công nghệ, thử khuôn và một số công việc khác

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp : Đại học chuyên ngành hóa học
- Tuổi <35
- Giới tính: Nam

QUYỀN LỢI
- Lương thỏa thuận
- Được đóng BHXH đầy đủ theo quy định
- Nghỉ Lế, tết, phép đầy đủ theo quy định
- Thưởng theo quy định của Công ty

Địa chỉ làm việc: Thôn Hảo - Xã Liêu Xá - Huyện Yên Mỹ - Tỉnh Hưng Yên

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ ĐẦU TƯ - VIEXIM

  • Quy mô công ty:
    100 - 499
  • Địa chỉ:
    Thôn Hảo - Xã Liêu Xá - Huyện Yên Mỹ - Tình Hưng Yên, Hưng Yên

Trải qua 20 năm xây dựng và trưởng thành, hiện nay An Phát là một trong những Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nhựa công nghệ cao và thân thiện với môi trường hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á.
Với hơn 15 Công ty thành viên trong đó có 4 Công ty đã được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam, chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu, uy tín và vị trí của mình để đưa sản phẩm ra thị trường ngoài nước như Châu Âu, Mỹ, Các tiểu vương quốc Ả Rập, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Philippines…
Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã hoàn toàn tự tin với năng lực và vị thế cạnh tranh của mình để chuyển sang một giai đoạn phát triển mới với những dự án đầu tư tập trung vào các sản phẩm chủ lực là bao bì thân thiện với môi trường, nhựa kỹ thuật có hàm lượng công nghệ cao, hoá chất và phụ gia ngành nhựa, xơ sợi nhân tạo polyester, nguyên vật liệu đầu vào ngành nhựa...
Thông qua nghiên cứu, sáng tạo và đổi mới; chúng tôi luôn mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và cổ đông, người lao động của mình.

Cùng với xu hướng trên thế giới bắt đầu dịch chuyển tiêu thụ các sản phẩm nhựa mang hàm lượng kĩ thuật cao thay thế các loại nhựa thông thường, Tập đoàn An Phát Holdings với mong muốn hướng tới những giá trị bền vững và bảo vệ lợi ích con người, thiên nhiên, môi trường đã xây dựng nên tầm nhìn thương hiệu trở thành kim chỉ nam cho các hoạt động của Tập đoàn trong tương lai. Giờ đây, con đường chúng tôi đi sẽ dài hơn, ý nghĩa hơn khi mỗi sản phẩm, mỗi sự nỗ lực đều hướng tới mục tiêu cao nhất vì cộng đồng kiến tạo tương lai xanh.

Công ty Viexim là một trong số các Công ty con của tập đoàn An phát.