Phúc lợi dành cho bạn

Mô tả công việc

- Xây dựng, cải tiến các quy trình tác nghiệp, vận hành nghiệp vụ tại các Chi nhánh theo chức năng, nhiệm vụ của Phòng Quản lý quy trình và hỗ trợ nghiệp vụ được Tổng Giám đốc quy định từng thời kỳ.

- Hỗ trợ giải quyết các vướng mắc nghiệp vụ phát sinh tại Chi nhánh liên quan đến nghiệp vụ Kế toán và Giao dịch kho quỹ/Các nghiệp vụ khác của Khối Vận hành theo quy định của PG Bank.

- Phối kết hợp với các Khối\ Phòng nghiệp vụ liên quan để tham gia triển khai, nâng cấp hệ thống, phần mềm của ngân hàng.

- Tư vấn các nghiệp vụ trong phạm vi của Phòng Quản lý quy trình và hỗ trợ nghiệp vụ cho các đơn vị liên quan khi có yêu cầu.

- Phối hợp với đơn vị đào tạo chuyên trách của Ngân hàng trong việc đào tạo nghiệp vụ, quy chế, quy định, quy trình liên quan đến nghiệp vụ Kế toán và Giao dịch kho quỹ.

- Thực hiện KPIs được giao theo quy định.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác do Trưởng bộ phận/Trưởng phòng Phòng Quản lý quy trình và hỗ trợ nghiệp vụ - Khối Vận hành giao.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tài chính ngân hàng, kế toán.

- Có kinh nghiệm làm việc trong các ngân hàng về kế toán giao dịch, quản lý quy trình là một lợi thế.

- Có kỹ năng thu thập, phân tích, đánh giá, tổng hợp thông tin.

- Có kỹ năng viết tài liệu, quy trình nghiệp vụ, lên báo cáo; hướng dẫn, đào tào.

- Có khả năng phối hợp và làm việc theo nhóm.

- Có kỹ năng giao tiếp tốt.

- Trình độ tin học khá trở lên.

- Tiếng Anh giao tiếp tốt là một lợi thế.

NGÂN HÀNG TMCP XĂNG DẦU PETROLIMEX

  • Quy mô công ty:
    1000 - 4999
  • Địa chỉ:
    Tầng 16, 23, 24, Tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội, Hà Nội
  • Website:
    https://www.pgbank.com.vn

Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank), tiền thân là Ngân hàng TMCP Nông thôn Đồng Tháp Mười, được thành lập ngày 13/11/1993 với số vốn ban đầu là 700 triệu đồng. PG Bank đã không ngừng lớn mạnh và từng bước xây dựng niềm tin đối với khách hàng. Special, cùng với sự tham gia của cổ đông chiến lược là Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), PG Bank đã chứng kiến ​​những bước phát triển vượt bậc về quy mô và hiệu quả hoạt động. Sự kiện chuyển đổi sang mô hình ngân hàng TMCP đô thị và đổi tên thành PG Bank là mốc quan trọng, tạo tiền đề giúp PG Bank bắt kịp tốc độ phát triển nhanh của nền kinh tế, từng bước vững chắc trên con đường trở thành ngân hàng thương mại đa năng hàng đầu Việt Nam.

NGÂN HÀNG TMCP XĂNG DẦU PETROLIMEX

Lương thỏa thuận

Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng

28/09/2022

NGÂN HÀNG TMCP XĂNG DẦU PETROLIMEX

Lương thỏa thuận

Hà Nội

23/09/2022