• Mức lương:
  Lương thỏa thuận
 • Kinh nghiệm:
  2 - 5 năm
 • Hình Thức:
  Cố định
 • Cấp bậc:
  Giám đốc
 • Lĩnh vực:
 • Nơi làm việc:

Phúc lợi dành cho bạn

Mô tả công việc

 

1.Tuyển dụng

 1.1  Tổng hợp và cập nhật bản mô tả công việc

 1.2  Thực hiện quy trình lập kế hoạch tuyển dụng, tuyển chọn, phỏng vấn, tuyển chọn và tuyển dụng vào các vị trí yêu cầu

 1.3   Duy trì các kênh tuyển dụng (săn đầu người, tuyển dụng trong khuôn viên trường, công ty dịch vụ nhân sự, v.v.) để đảm bảo hiệu quả công tác tuyển dụng và đáp ứng nhu cầu của bộ phận tuyển dụng với chất lượng cao

1.4   Thực hiện phỏng vấn nghỉ việc và đánh giá để tìm ra các biện pháp hữu hiệu nhằm giảm tỷ lệ nghỉ việc;

2.Đào tạo

2.1    Tập hợp nhu cầu đào tạo từ các bộ phận

2.2      Tổ chức các chương trình đào tạo

2.3    Thực hiện và đánh giá hiệu quả của các khóa đào tạo;

4.Thực hiện các loại báo cáo theo định kỳ tháng, quý, năm

5.Hoàn thành công việc khác do cấp trên giao.

     

Yêu cầu công việc

Tốt nghiệp đại học

- Kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương tối thiểu 2 năm trở lên

- Khả năng sử dụng thành thạo Microsoft office

 - Sử dụng thành thạo tiếng Anh hoặc Trung 4 kỹ năng

 - Kỹ năng giao tiếp

- Kỹ năng làm việc nhóm

- Kỹ năng tổ chức công việc, quản lý thời gian

- Trung thực, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm và chăm chỉ

 

Công ty TNHH Power China Vietnam

 • Quy mô công ty:
  100 - 499
 • Địa chỉ:
  Hà Nội, Hà Nội

Powerchina Construction Corporation of China (viết tắt là “Powerchina”) có trụ sở tại Trung Quốc, là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng, nằm trong Top 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Powerchina hiện diện tại hơn 130 quốc gia và khu vực.

Powerchina gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2000. Chiến lược phát triển của công ty là tập trung vào các dự án năng lượng tái tạo, thân thiện với môi trường như điện gió trên bờ và ngoài khơi, điện mặt trời, điện rác, điện khí LNG và các dự án cơ sở hạ tầng khác, đóng góp vào sự phát triển chung của quốc gia.. Tại Việt Nam, Powerchina đã có hơn 70 dự án đã và đang thực hiện với nhiều vai trò như phát triển dự án, nghiên cứu khả thi, tổng thầu EPC, cung cấp vật tư thiết bị, lắp đặt dự án,... Một số dự án lớn Powerchina tham gia với vai trò tổng thầu EPC như dự án điện mặt trời Dầu Tiếng 1,2,3 500MWp, dự án điện mặt trời Phù Mỹ 330MWp, điện mặt trời nổi trên hồ Đa Mi 50MWp, dự án điện gió ngoài khơi Bình Đại (Bến Tre) 310MW, dự án điện rác Cần Thơ 400 tấn/ngày,vv.. Đến năm 2019, công ty TNHH Powerchina Việt Nam (viết tắt là “PCVN”)  được thành lập. PCVN có trụ sở chính tại Hà Nội và văn phòng làm việc tại Hồ Chí Minh.

Năm 2020-2021, tuy gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng công ty đã đạt được nhiều thành tích đáng kể  hoàn thành 1.6 GW các dự án năng lượng tái tạo, tạo nhiều việc làm, đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Hiện công ty có nhiều dự án đang thực hiện với tổng công suất lắp máy trên 600MW và đang chuẩn bị thực hiện một loạt các dự án mới với tổng công suất 1,5GW. Chính vì vậy, công ty cần tuyển dụng thêm nhiều vị trí để phụ trách các dự án. 

Công ty TNHH Power China Vietnam

Lương thỏa thuận

Hà Nội

18/11/2022