Mô tả công việc

Thực hiện, xử lý công việc theo chức năng và phân công được quy định trong quy trình nghiệp vụ và phân công công việc của lãnh đạo đơn vị

1. Thực hiện công việc theo các nhiệm vụ sau:

a) Tư Vấn KH theo data từ Trường phòng,Giám đốc cung cấp. Xây dựng tệp KH tiềm năng, tìm hiểu nhu cầu và kế hoạch tài chính cá nhân của KH.

b) Xây dựng và phát triển mối quan hệ với Khách hàng, các đối tác kinh doanh và các bên liên quan để thực hiện hiệu quả các hoạt động phát triển nguồn vốn và phát triển Khách hàng;

c) Thực hiện chỉ tiêu Kinh doanh được giao, chăm sóc, duy trì và phát triển KH mới dựa trên nguồn sẵn có.

d) Nghiên cứu, phân tích và đánh giá rủi ro, tiềm năng phát triển của các dự án đầu tư, các kênh đầu tư hiệu quả theo nhu cầu của KH nhằm đưa ra những giải pháp tư vấn đầu tư hiệu quả cho KH.

e) Hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng các thủ tục hồ sơ theo quy định của Công ty, đồng thời thực hiện báo cáo cấp trên các công việc được giao định kỳ

f) Thực hiện công việc khác trong phạm vi thẩm quyền được phân công/quy định

2. Thực hiện các công việc hỗ trợ khác:

a)  Chủ động thực hiện cập nhật thông tin về quy trình, quy định và sản phẩm dịch vụ của Fibo Capital.

b)  Thực hiện báo cáo cho quản lý trực tiếp về kết quả kinh doanh và phối hợp với quản lý xử lý các vấn đề phát sinh trong công việc.

 3. Thực hiện các nhiệm vụ khác có liên quan do CBQL phân công

 

Quyền lợi:

Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

- Thu nhập: Lương Cơ bản + Thưởng doanh số.

- Làm việc tại văn phòng : Tầng 3, tòa nhà Dolphin Plaza, số 06 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, HN

Hoặc địa chỉ 505 Minh Khai, tòa Hòa Bình Green City hoặc tại Văn phòng Long Biên.

- Các quyền lợi theo quy định hiện hành: BHXH, Nghỉ lễ tết, nghỉ phép ...

- Được hưởng các chế độ đãi ngộ của công ty: Thưởng tháng, thưởng quý, thưởng năm, du lịch 5*....

Yêu cầu công việc

 • Sẵn sàng, chủ động và sáng tạo trong công việc.
 • Có sức khoẻ tốt đảm bảo hoàn thành công việc.
 • Nghiêm chỉnh chấp hành Nội quy, Quy định của FBH.

(Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán, BĐS, bảo hiểm … hoặc các ngành tương đương)

 

 • Sẵn sàng, chủ động và sáng tạo trong công việc.
 • Có sức khoẻ tốt đảm bảo hoàn thành công việc.
 • Nghiêm chỉnh chấp hành Nội quy, Quy định của FBH.

(Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán, BĐS, bảo hiểm … hoặc các ngành tương đương)

Công ty Cổ phần đầu tư FIBO Capital Việt Nam

 • Quy mô công ty:
  100 - 499
 • Địa chỉ:
  Tầng 3, tòa nhà Dolphin Plaza – số 28 Trần Bình (số 6 Nguyễn Hoàng), Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội., Hà Nội
 • Website:
  https://fibocapital.vn/

Được sáng lập bởi đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý & tư vấn đầu tư, Quỹ đầu tư Fibo Capital Việt Nam (Fibo Capital - FBC) hoạt động trên nhiều lĩnh vực như Đầu tư và phát triển dự án, Tư vấn chiến lược phát triển doanh nghiệp, M&A - tái cấu trúc doanh nghiệp, Vườn ươm doanh nghiệp và Tư vấn đầu tư chứng khoán.

Sứ mệnh của FIBO Capital là mang đến một cuộc sống hạnh phúc - thịnh vượng cho các cổ đông, đối tác và khách hàng. Do đó, các lựa chọn đầu tư của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn vốn, tập trung vào giá trị nội tại của doanh nghiệp, đảm bảo tăng trưởng bền vững cho khoản đầu tư. 

Các dự án được FBC lựa chọn đều mang tính dài hạn & tăng trưởng bền vững, tạo giá trị thặng dư cho xã hội, thuộc các nhóm ngành trọng yếu trong nền kinh tế như: sản xuất, nông nghiệp bền vững, chăm sóc sức khỏe, y tế, giáo dục…

Mục tiêu trong 5 năm tới, FIBO Capital sẽ trở thành một định chế tài chính - đầu tư có giá trị vốn hóa đạt 500 triệu USD với hệ sinh thái đầu tư phủ rộng trong và ngoài nước.

Đồng hành cùng FIBO Capital là các chuyên gia đầu ngành về đào tạo thực chiến kinh doanh; các Founder, Chủ tịch, CEO... đến từ các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với những hoạt động chính là M&A và tái cấu trúc doanh nghiệp, xây dựng vườn ươm khởi nghiệp, đầu tư và phát triển dự án; FIBO Capital trở thành nơi hội tụ nhân tài, gia tăng cơ hội và là bệ phóng vững chắc của các công ty, dự án tiềm năng.

FIBO Capital tự hào là điểm đến đáng tin cậy cho các nhà đầu tư mong muốn hướng tới cuộc sống tự do tài chính. Chúng tôi trân trọng từng bước trong hành trình kiến tạo giá trị FIBO Capital và biết ơn sự đóng góp, đồng hành của quý khách hàng, đối tác cùng các cổ đông.